วัสดุก่อสร้างสำเร็จรูป งานสถาปัตย์

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการเลือกสรร และมาตรฐานการผลิต ที่ได้คุณภาพ พร้อมด้วยนวัตกรรม และความหลากหลาย

หมวดวัสดุก่อสร้าง

โครงหลังคาสำเร็จรูป

ภายใต้แบรนด์ M-Truss ซึ่งเป็นโครงสร้างหลังคาที่ใช้งานได้สะดวก และติดตั้งง่าย มีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังมี ความแข็งแรงทนทานเนื่องจากผ่านการออกแบบ และคำนวณด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ตามมาตรฐานงานวิศวกรรมจากประเทศออสเตรเลีย

โครงสร้างบ้านสำเร็จรูป Pre-Fabricated Steel Wall Frame Housing

ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของการสร้างบ้านด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย และวัสดุคุณภาพสูง รวมทั้งการออกแบบ การผลิต และการติดตั้งอย่างมืออาชีพ ที่จะตอบทุกโจทย์ของผู้ที่ต้องการสร้างบ้านอย่างครบถ้วน

ประตูและหน้าต่าง P7

ซึ่งบริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายของบริษัท TOSTEM THAI มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีคุณสมบัติที่พร้อมสรรพถึง 7 ประการและมีการออกแบบดีไซน์ให้ดูทันสมัยใช้งานได้ง่าย

ประตูเหล็กและประตูเหล็กทนไฟ Metalite

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์กลุ่มวัสดุก่อสร้าง ที่ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณสมบัติทนไฟได้นาน 4 ชม. ลดเสียงรวบกวนจากภายนอก ลดฝุ่นละอองได้ และคุณสมบัติอื่นๆตามมาตรฐานกำหนด

QBIC Prefabricated Bathroom ห้องน้ำสำเร็จรูป

เป็นนวัตกรรมงานห้องน้ำสำเร็จรูป ที่จะมาแทนงานก่อสร้างแบบเดิมๆ โดยกระบวนการผลิตผ่านการควบคุมดูแลทุกขั้นตอน ในโรงงานแบบครบทั้งวงจร จึงช่วยให้การส่งมอบงานลูกค้าไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

ระบบที่จอดรถหลายชั้นอัตโนมัติ M-Parking

ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับหลายๆพื้นที่ที่จอดรถไม่เพียงพอ

ระบบกันเสียง Acoustic System

เป็นระบบที่บริษัทฯ พัฒนาขึ้นมาเพื่อนำเสนอให้กับหน่วยงานหรือองค์กรที่ต้องการใช้พื้นที่ที่ต้องการเก็บเสียง ลดเสียงรบกวนจากภายนอก  ได้แก่ ห้องประชุม ห้องสัมนนา โรงภาพยนตร์ โรงถ่ายละคร เป็นต้น

หมวดวัสดุตกแต่งอาคาร

แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต

ที่ใช้สำหรับตกแต่งอาคารทั้งภายในและภายนอกที่มีความแข็งแรงและทนทาน มีสีให้เลือกหลากหลาย และรับประกันสินค้า 10 ปี

แผงประดับอาคารอลูมิเนียม Louver

วัสดุตกแต่งอาคารที่มีลักษณะเป็นลายเส้นที่มีมิติ ออกแบบให้ดูสบายตา รู้สึกโปร่ง เพื่อทำให้อาคารล้ำสมัยอย่างมีนวัตกรรม

แผงบังแดดรูปวงรี Solar Shading

ผลิตจากอลูมิเนียมฉีดขึ้นรูป โดยแนวคิดคือเพื่อช่วยประหยัดพลังงาน ลดปริมาณความร้อนที่เข้ามาในตัวอาคาร และเทคโนโลยีใหม่กับการเคลือบสีด้วยลายไม้ (Wood Grain)

METACOLOR

ประกอบไปด้วยแผ่น Panel น้ำหนักเบามีความยืดหยุ่น ทนต่อแรงกระแทก, บัวเชิง Skirting สำหรับปกปิดรอยต่อระหว่างผนังกับพื้น เพิ่มความสวยงาม, คิ้วกรุยเชิง Molding ซึ่งมีทั้งแบบสเตนเลส อลูมิเนียม และพลาสติกลายไม้ สำหรับเพิ่มสีสันให้กับผนังไม่ทำให้ดูเรียบง่ายจนเกินไป

อาคารจอดรถ ใช้งานง่าย สามารถเพิ่มพื้นที่ในการจอดรถได้มากขึ้น
นาย ก, บริษัท ก
QBIC Prefabricated Bathroom ห้องน้ำสำเร็จรูป ช่วยให้เราประหยัดเวลาในการสร้าง คอนโดไปได้เยอะ ติดตั้งก็ง่ายมาก
นาย ข, บริษัท ข ก่อสร้าง

บริการติดตั้ง และจัดส่งทั่วประเทศ

ทาง บริษัท ธนาคูณอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีบริการติดตั้ง และจัดส่งทั่วประเทศ ราคาตามแต่ระยะทาง อีกทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษา และบริการหลังการขายอีกด้วย